Học nấu ăn món Việt

Học nấu ăn món Việt căn bản là chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là tiền đề quan trọng để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa… và cách chế biến các loại thức ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho học viên trong khóa học này.

Đặc điểm chương trình Bếp chính bếp Việt căn bản (phụ bếp)

Chương trình học nấu ăn “Bếp chính bếp Việt cơ bản” được VNHOS thiết kế hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên được học với các chuyên gia, Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được học và thực hành liên tục trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học này.
Học nấu ăn món Việt căn bản để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Ngoài ra, đây cũng là Chương trình khởi đầu cho các bạn mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp với những tố chất: tỉ mỉ, sáng tạo, luôn học hỏi và tính kỷ luật trong nghề bếp.


Học nấu ăn món Việt căn bản tại buổi kết thúc khóa học

2. Học phí: 

  • Học phí: Miễn phí cho toàn bộ học viên đăng ký trong tháng 12/2015
  • Ưu tiên cho các đối tượng gia đình nghèo hoặc bộ đội xuất ngũ.
%d bloggers like this: