QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN,
MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Có gì VNHOS có thể làm cho bạn? Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp một quá trình phát triển Mô hình hoạt động mới trong 8 tuần mà sẽ đảm bảo bạn được trang bị những chiến lược để tiến về phía trước với sản phẩm mới của mình, tự hào với một chiến lược được tạo ra chỉ dành cho bạn. Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh, nhưng không đạt được lợi nhuận như mong đợi, chúng tôi sẽ cung cấp một đánh giá hoạt động nhà hàng của bạn trong ba ngày và sẽ xác định các cải tiến cho doanh nghiệp của bạn đồng thời đảm bảo sự thành công liên tục của nó.BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH KINH DOANH NHÀ HÀNG?

NHƯNG BẠN KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Có quá nhiều thứ cần chuẩn bị?
Tìm bộ phận Bếp ở đâu?
Tổ chức nhân sự cho hợp lý như thế nào?
Tối ưu chi phí đầu tư ban đâu như thế nào?
Sau bao nhiêu lâu thì hòa vốn??
Làm thế nào để thu hút khách hàng?
.......

BẠN CÓ CẦN HỖ TRỢ XÂY DỰNG Ý TƯỞNG ,
CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN?

Mỗi một lĩnh vực đểu có những nguyên tắc vận hành riêng, những bí quyết dẫn đến THÀNH CÔNG, liệu bạn đã HIỂU và THÀNH THẠO chúng?Trước khi Bạn quyết định bước vào đầu tư kinh doanh nhà hàng, Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước nhé, bởi sẽ có thể mất thời gian, công sức và tiền bạc đấy!Vậy có cách nào NGẮN HƠN, TỐT HƠN và ÍT TỐN KÉM HƠN??
Đó chính là nhiệm vụ của chúng tôi về việc Tư vấn và Xây dựng Mô hình hoạt động nhà hàng cho bạn

8-week

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG Ý TƯỞNG VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Chúng ta bắt đầu bằng việc thảo luận tầm nhìn và ý tưởng của bạn cho mô hình hoạt động, bao gồm: * Thiết kế menu, * Mô hình hoạt độngdịch vụ, * Vị trí hoạt động mong muốn * Trang trí nội thất * Mong muốn của bạn, ngân sách và thời gian thực hiện.
Sau đó chúng tôi tạo ra một danh sách chiến lược của các mô hình cạnh tranh để phân tích trên một hành trình khám phá trong cả hai thị trường gần vịt rí kinh doanh của bạn hay một thị trường cạnh tranh đã bão hòa.
Chúng ta sẽ cùng nhau chỉ định dành một số ngày khảo sát thị trường và phân tích từng mô hình hoạt động. Lần lượt từ trang thiết bị đồ ăn, có hơi chút chi tiết, nhưng sự phối hợp này sẽ minh họa thực tiễn thành công nhất và những thất bại. Ở giai đoạn này, chúng ta bắt đầu hiểu nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng trong khi cũng xác định các cơ hội trên thị trường.
Trong cả một ngày phiên định vị thương hiệu, chúng tôi sẽ chắt lọc những hiểu biết và ý tưởng từ các chuyến khảo sát trong khi trao đổi về sự nhìn nhận của bạn về từng mô hình và cảm nhận. Chúng ta sẽ cùng nhau đồng ý về các chiến lược khác nhau, từ bìa thực đơn và giá cả các nhu cầu thiết bị và yêu cầu không gian.
VNHOS sẽ làm việc nội bộ để sắp xếp các kết quả báo cáo bao gồm: * Mô hình hoạt động kinh doanh, * Kế hoạch tài chính, * Kế hoạch kinh doanh, * Sơ đồ mặt bằng và những điều cần thiết, Tất cả các tài liệu sẽ được trao đổi trực tiếp với Chủ đầu tư (Bạn)

BẠN THẬT SỰ QUAN TÂM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

error: Cám ơn bạn đã quan tâm. Vui lòng liên lạc HOTLINE: 093 779 8688 để được tư vấn. Cám ơn!!
%d bloggers like this: